Tầm nhìn - sứ mệnh

/wp-content/uploads/post_14.png
Lời hứa thương hiệu

3Đ và 1P

Những sản phẩm giấy mang thương hiệu Hoàng Hà luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, phù hợp nhất, giá cả hợp lý nhất, cách thực phục vụ chuyên nghiệp nhất.
Đúng thời gian: Đảm bảo giao hàng đúng thời gian đã cam kết
Đúng số lượng: Đảm bảo giao đầy đủ số lượng trên đơn hàng
Đúng chất lượng: Đảm bảo đúng chủng loại, quy cách, tiêu chuẩn chất lượng đã thống nhất
Phản hồi trong vòng không quá 30 phút: Khi nhận được bất kỳ thông tin nào của khách hàng, bao gồm cả khiếu nại (nếu có), chúng tôi sẽ ngay lập tức phản hồi trong vòng không quá 30 phút để đưa ra giải pháp khắc phục, xử lý thỏa đáng. Chúng tôi luôn cầu thị và có trách nhiệm với khách hàng.

Sứ mệnh

Bằng những nỗ lực học hỏi và phát triển không ngừng, chúng tôi luôn chọn tâm thế phụng sự và khát khao mang đến cho tất cả các doanh nghiệp cũng như những người đã, đang, sẽ đồng hành cùng Hoàng Hà một cuộc sống Thịnh vượng và CÙNG NHAU - chúng ta làm cho thế giới này trở nên tốt đẹp hơn mỗi ngày.

Tầm nhìn

Hoàng Hà trở thành Tập đoàn Hạnh phúc, lớn mạnh cả về quy mô và sự ảnh hưởng với một hệ sinh thái các doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng, sẵn sàng kết nối, chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức, nguồn lực để hỗ trợ nhau cùng phát triển và trao giá trị cho cộng đồng.

/wp-content/uploads/post_28.jpg

Hoàng Hà đã trải qua sự phát triển vượt bậc trong nhiều năm, dù vậy chúng tôi luôn nỗ lực xây dựng một môi trường thân thiện và ấm cúng.