Giá trị cốt lõi

Chính trực

Trung thực, uy tín, công bằng trong mọi hoạt động bao gồm cả trong kinh doanh và hành xử cá nhân. Chúng tôi cam kết giữ lời hứa, tạo niềm tin trong từng lời nói và hành động, luôn tôn trọng sự bình đẳng, hài hòa lợi ích đối với cổ đông, đối tác, khách hàng, người lao động.

Hành động

Chỉ có hành động mới thực sự tạo ra kết quả. Hành động, cải tiến và tiếp tục hành động. Chúng tôi cam kết hành động để đạt được mục tiêu, hành động cho đến khi đạt được mục tiêu, hành động cho mục tiêu kế tiếp, hành động để liên tục tiến về phía trước.

Ghi nhận

Chúng tôi luôn ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của mỗi cá nhân, tổ chức trong quá trình xây dựng, phát triển và gìn giữ, gia tăng giá trị thương hiệu của Công ty. Chúng tôi tự hào có được những con người luôn cống hiến hết mình vì lợi ích chung của Công ty.

Khách hàng là trung tâm

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng, tập trung vào sự hài lòng của khách hàng (bao gồm cả khách hàng bên ngoài và khách hàng bên trong). Luôn phục vụ khách hàng trên mức mong đợi với tinh thần phụng sự, cầu thị, nâng cao trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Yêu thương và Biết ơn

Hoàng Hà là ngôi nhà chung, ngôi nhà Hạnh phúc tràn ngập tình yêu thương cho mọi thành viên. Đây chính là nơi mà chúng tôi được tôn trọng, được lắng nghe, được đoàn kết gắn bó và rất tự hào khi được thuộc về. Chúng tôi luôn biết ơn về tất cả những gì mình đã có, đang có và sẽ có; Biết ơn tất cả những con người, nguồn lực, cơ hội đã đến, ở lại và gắn bó với Hoàng Hà.

Trách nhiệm xã hội

Chúng tôi cam kết nỗ lực vì sự phát triển của xã hội thông qua việc đóng góp ngày càng nhiều cho ngân sách Nhà nước và nâng cao ý thức gìn giữ, bảo vệ môi trường; Mỗi thành viên Hoàng Hà đều có tinh thần sẵn sàng chia sẻ, cho đi, tích cực hỗ trợ và cùng tham gia các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.