Đồng Hành Và Phát Triển Cùng Khách Hàng
+84 (0) 225 397 9952 hhppaper@gmail.com
 • HHP chung tay giúp người nghèo trong đại dịch COVID-19
 • Nhằm hỗ trợ người dân nghèo tại Hải Phòng bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19, Công ty CP Giấy Hoàng Hà Hải Phòng vừa trao 10.000 kg gạo và 5.000 chiếc khẩu trang vải (1000 suất quà) với tổng trị giá 135,5 triệu đồng.

  Thời gian vừa qua, dịch COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, ngày càng lan rộng ảnh hưởng lớn đến nền kinh tế và đang tác động nhiều mặt đến đời sống nhân dân và an sinh xã hội.

  “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”, với tinh thần tương thân tương ái, Công đoàn Công ty CP Giấy Hoàng Hà Hải Phòng (Công ty giấy Hoàng Hà) kết hợp cùng Công đoàn Công ty CP Bao bì Phương Bắc đã phát động chương trình thiện nguyện “Hạt gạo yêu thương - Đẩy lùi COVID” nhằm quyên góp hỗ trợ người dân nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 trên địa bàn phường Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng - nơi đặt trụ sở chính của Công ty.

  Theo đó, từ ngày 07/04/2020 – 10/04/2020 Công đoàn hai Công ty đã phát động chương trình tới toàn thể CBCNV để tất cả mọi người cùng được chung tay góp phần thực hiện nghĩa cử cao đẹp, lan tỏa giá trị sống “Hạnh phúc là sẻ chia, cho đi là còn mãi”. Trong giai đoạn cả nước tập trung tích cực phòng chống COVID-19, chương trình thiện nguyện như một đốm lửa thắp lên niềm vui và hy vọng, quy tụ được sự hưởng ứng nhiệt thành không chỉ của hơn 100 CBCNV trong nội bộ 2 Công ty mà còn lan tỏa đến các đối tác, khách hàng,… cùng tham gia.

  Cũng nhân dịp này, một số thành viên trong HĐQT, Ban điều hành Công ty cũng tham gia đóng góp để có thể dành tặng thêm 500 suất quà tới Ủy ban MTTQVN huyện Tiên Lãng hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 trên địa bàn Huyện Tiên Lãng - nơi mà Công ty đang có chủ trương thực hiện dự án Di dời và Mở rộng Nhà máy giấy Hoàng Hà.

  Theo thống kê, chỉ trong 04 ngày (tính đến hết ngày 10/04/2020) tổng số tiền quyên góp từ các nhà hảo tâm đã đủ để mua 10.000 kg gạo và 5.000 chiếc khẩu trang vải loại 4 lớp dùng nhiều lần (1.000 suất quà, mỗi suất 10 kg gạo và 05 khẩu trang) với tổng trị giá 135,5 triệu đồng.

  Những bao gạo yêu thương và khẩu trang nhân ái đã sẵn sàng trao đi…

  Cùng với sự hỗ trợ, đồng hành của các Tổ trưởng tổ dân phố, MTTQ, Hội chữ thập đỏ phường Đông Hải 2, UBMTTQVN, phòng LĐ-TBXH, UBND huyện Tiên Lãng…, 1.000 suất quà đã được trao đến tay người nghèo có hoàn cảnh khó khăn, người thất nghiệp không có việc làm bị ảnh hưởng bởi đại dịch trong địa bàn thành phố trong thời gian từ ngày 11/04 đến 16/04/2020, cụ thể như sau:

  * Trao quà tại Huyện Tiên Lãng:

  Chiều ngày 11/04/2020, ông Nguyễn Vinh Quang - Phó Tổng giám đốc Công ty Giấy Hoàng Hà cùng đại diện Ban quản lý Nhà máy đã phối hợp với Ủy ban MTTQVN huyện Tiên Lãng tổ chức trao 500 suất quà tại UBND huyện Tiên Lãng.

  Dưới đây là một số hình ảnh trao quà tại huyện Tiên Lãng:

  Ông Vũ Thế Tuyền - UVBTV Huyện ủy, TB Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện Tiên Lãng và Ông Nguyễn Vinh Quang - PTGĐ Công ty giấy Hoàng Hà

  Trao quà cho các hộ dân nghèo huyện Tiên Lãng

  * Trao quà tại phường Đông Hải 2 (gồm các khu: Đông Hưng, Bình Kiều 1, Bình Kiều 2, Vườn Dừa, Hạ Đoạn (1, 2, 3, 4)):

  + Sáng ngày 12/04: Phối hợp cùng 08 tổ trưởng tổ dân phố tổ chức trao 374 suất quà;

  + Chiều ngày 14/04: Phối hợp cùng UBND, MTTQ và Hội chữ thập đỏ phường Đông Hải 2 trao 100 suất quà;

  + Sáng ngày 16/04: Đại diện BTC trao quà cho một số CNV có hoàn cảnh khó khăn trong nội bộ 02 Công ty 26 suất quà.

  Dưới đây là một số hình ảnh trao quà tại phường Đông Hải 2:

  Ông Nguyễn Văn Quân - Chủ tịch UBND P.Đông Hải 2 và Ông Nguyễn Vinh Quang - PTGĐ Công ty giấy Hoàng Hà

  Các CBCNV Công ty đại diện BTC Chương trình trao quà cho các hộ dân nghèo phường Đông Hải 2

  Công ty cũng không quên dành sự quan tâm, khích lệ đến một số hoàn cảnh khó khăn trong nội bộ CBCNV

  Chương trình thiện nguyện "Hạt gạo yêu thương - Đẩy lùi COVID" của Công ty được diễn ra trong thời gian thực hiện cách ly xã hội, quá trình trao quà tặng luôn đảm bảo thực hiện đúng quy định và hướng dẫn về phòng chống dịch bệnh, giữ an toàn cho cộng đồng. Ban tổ chức cũng liên hệ với chính quyền địa phương kết nối, phân bổ nhiều đợt khác nhau để tránh tình trạng tập trung đông người nơi công cộng.

  Mặc dù công tác phòng chống dịch bệnh trước mắt vẫn còn rất nhiều khó khăn, nhưng với sức mạnh đoàn kết, chung tay góp sức của cả cộng đồng, chúng tôi tin rằng đại dịch sẽ nhanh chóng bị đẩy lùi, đời sống người dân cũng như nền kinh tế sẽ sớm hồi phục, ổn định trở lại./.

Đối tác