Đồng Hành Và Phát Triển Cùng Khách Hàng
+84 (0) 225 397 9952 hhppaper@gmail.com
 • Công ty CP Giấy Hoàng Hà Hà Nam tổ chức "Hội nghị triển khai định hướng phát triển năm 2020 – 2021"
 • Ngày 08/03/2020 vừa qua, Công ty CP Giấy Hoàng Hà Hà Nam (Công ty con) đã tổ chức “Hội nghị triển khai định hướng phát triển năm 2020 – 2021” nhằm triển khai mục tiêu, chiến lược phát triển của Công ty đến năm 2021, đồng thời bồi dưỡng, củng cố về Văn hóa – Giá trị cốt lõi doanh nghiệp cho toàn thể CBCNV Công ty, chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mới mang tính đột phá trong thời gian tới.

  Hội nghị triển khai định hướng phát triển năm 2020 – 2021 

  Đến dự Hội nghị có HĐQT, Ban điều hành Công ty, Ban quản lý Nhà máy và toàn thể CBCNV Công ty CP giấy Hoàng Hà Hà Nam, đại diện lãnh đạo Công ty CP Giấy Hoàng Hà Hải Phòng (Công ty mẹ) cùng khách mời là các đối tác chiến lược và một số khách hàng thân thiết của Công ty.

  Tại Hội nghị lần này, ông Trần Kim Gia – Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh: Để hội nhâp xu thế toàn cầu, vận dụng những bài học rút ra từ các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, Công ty cần nâng cao tầm nhìn, bên cạnh việc không ngừng tìm kiếm cơ hội mở rộng mô hình hợp tác kinh doanh phải chú trọng phát triển bền vững theo chiều sâu, đi từ Văn hóa – Giá trị cốt lõi doanh nghiệp. Chính vì vậy, sau phần khai mạc Hội nghị, bà Trần Thị Thu Phương – TV. HĐQT, Tổng giám đốc Công ty mẹ đã trình bày bài Giới thiệu Công ty và đào tạo về 8 nội dung Văn hóa - Giá trị cốt lõi của Công ty, gồm: 1. Suy nghĩ tích cực; 2. Phục vụ Khách hàng trên mức mong đợi; 3. Công bằng, trung thực, giữ uy tín như giữ mạng; 4. Luôn bước thêm một bước nữa; 5. Chịu trách nhiệm 100%; 6. Hợp tác và tinh thần đồng đội; 7. Lòng biết ơn; 8. Hoàng Hà là ngôi nhà chung.

  Nội dung bài đạo tạo đã gắn kết mục tiêu phát triển doanh nghiệp với mục tiêu của từng CBCNV, nêu bật tầm quan trọng của Văn hóa – Giá trị cốt lõi. Theo đó, năm 2020 sẽ là dấu mốc phát triển mang tính bước ngoặt của Công ty. Đứng trước cơ hội và thách thức, tất cả thành viên trong Công ty càng cần hành động và làm việc với tâm thái tích cực, cống hiến nhất quán và xuyên suốt.

  Bà Trần Thị Thu Phương - Tổng giám đốc đào tạo VH – GTCL của Công ty

  Chuyển sang phần định hướng sản xuất kinh doanh, theo mục tiêu chiến lược, đến năm 2020 Công ty CP giấy Hoàng Hà Hà Nam sẽ triển khai mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư liên kết đẩy mạnh cơ hội phát triển, nâng tầm vị thế cạnh tranh trên thị trường. Cùng với Công ty mẹ là Công ty CP Giấy Hoàng Hà Hải Phòng và các Công ty thành viên tạo sự phát triển đồng bộ toàn hệ thống Công ty giấy Hoàng Hà, đóng góp ngày càng lớn vào sự phát triển kinh tế - xã hội đất nước. Đồng thời, phát triển theo hướng chất lượng và bền vững, hài hòa giữa nâng cao giá trị sản lượng với đảm bảo chất lượng, chuẩn mực 5S, bảo vệ môi trường, chú trọng và phát triển nguồn lực trong và ngoài tổ chức, ổn định nâng cao văn hóa cũng như đời sống toàn thể CBCNV; Chủ động linh hoạt đón đầu và thích ứng với biến động của thị trường, tuân thủ chính sách và pháp luật của Nhà nước.

  Thay mặt Ban điều hành, ông Phạm Văn Hà - Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo Tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019. Trong năm 2019, nhà máy Giấy Hoàng Hà Hà Nam đã đạt được một số thành tựu trong cải tiến và đổi mới, triển khai đầu tư thêm dây chuyền sản xuất giấy Kraft, tối ưu công suất, do vậy sản lượng và doanh thu năm 2019 đạt mức tăng trưởng trên 30%, tỷ trọng chi phí giá thành trên doanh thu cũng tiết giảm đáng kể, nhờ vậy lợi nhuận toàn Công ty đạt mức tăng trưởng trên 60%, thu nhập bình quân  của CBCNV nhà máy cũng đạt mức tăng trưởng trên 15% so với năm 2018. Tuy không tránh khỏi một vài khó khăn, vướng mắc nhưng với sự quyết liệt và định hướng đúng đắn của ban lãnh đạo Công ty, tinh thần ham học hỏi tiến bộ của tất cả các thành viên Ban quản lý Nhà máy và toàn thể CBCNV, Công ty hoàn toàn có đủ năng lực đáp ứng những thách thức để nắm bắt cơ hội, hoàn thành mục tiêu đề ra trong năm 2020 cũng như những năm tiếp theo.

  Ông Phạm Văn Hà - Giám đốc Công ty báo cáo Tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019

  Sau báo cáo tổng kết của Ban điều hành, ông Trần Kim Gia – Chủ tịch HĐQT đã ghi nhận những thành quả mà Công ty đạt được trong năm vừa qua, động viên khích lệ tinh thần CBCNV. Bên cạnh đó, Chủ tịch cũng đã chia sẻ tầm nhìn, mục tiêu, định hướng chiến lược của Công ty giai đoạn 2020 – 2021, đồng thời chỉ ra những vấn đề cần cải tiến, điều chỉnh để phù hợp với quy mô tầm vóc mới. Trước mắt, trong kế hoạch SXKD của Công ty năm 2020, chỉ tiêu sản lượng sản xuất, tiêu thụ đạt tối thiểu 20.000 tấn, chi phí tiêu hao năng lượng tiết giảm từ 5%, thu nhập bình quân đầu người của CBCNV từ 20-30%, đặc biệt chỉ tiêu doanh thu và lợi nhuận của Công ty đảm bảo mức tăng trưởng tối thiểu 25% so với năm 2019.

  Ông Trần Kim Gia – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Hội nghị

  Sau phần chỉ đạo của Chủ tịch HĐQT, đại diện các Phòng, Ban đã lên nhận nhiệm vụ và tuyên hứa, cam kết nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc mục tiêu, kế hoạch năm 2020.

  Cán bộ quản lý đại diện các Phòng, Ban lên nhận nhiệm vụ

  Tiếp theo chương trình, như thông lệ hàng năm HĐQT Công ty đã tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật trong công tác năm 2019.

  Chủ tịch HĐQT trao bằng khen cho Tập thể và Cá nhân tiêu biểu năm 2019

  Về phía khách mời, Bà Phùng Thị Quý – Giám đốc Công ty TNHH Anh Đức - một đối tác chiến lược của Công ty đã lên Phát biểu chúc mừng Hội nghị và bày tỏ sự vui mừng được cùng hợp tác với Công ty trong thời gian tới.

  Đại diện Công ty TNHH Anh Đức tặng hoa chúc mừng Hội nghị

  Trong khuôn khổ Hội nghị, Công ty đã tổ chức Gameshow cho tất cả các thành viên tham dự nhằm mục đích một lần nữa ghi nhớ các luận điểm về Văn hóa – Giá trị cốt lõi; Định hướng phát triển, Mục tiêu chiến lược của Công ty. Cuộc thi là một phương thức truyền thông mới ứng dụng công nghệ 4.0, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo thành viên, tạo hiệu quả cao trong việc tiếp nhận thông tin và kết nối tập thể.

  Phần cuối chương trình, Công đoàn Công ty đã tổ chức buổi tiệc sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong quý I/2020 và đồng thời nhân ngày Quốc tế phụ nữ 08/3, BLĐ Công ty đặc biệt tri ân tặng hoa và quà đến toàn thể những người phụ nữ đã có đóng góp công sức vào thành tựu ngày hôm nay của Công ty.  

  Tiệc mừng sinh nhật Quý I/2020

  Chủ tịch HĐQT đại diện Công ty tặng hoa và quà tri ân trong ngày Quốc tế phụ nữ

  Chụp ảnh lưu niệm tập thể bế mạc Hội nghị

  Hội nghị Triển khai định hướng phát triển năm 2020 – 2021 của Công ty CP giấy Hoàng Hà Hà Nam đã bế mạc thành công tốt đẹp trong bầu không khí vui vẻ, đầm ấm của bữa tiệc giao lưu và mọi người cùng cam kết quyết tâm thực hiện thắng lợi những mục tiêu kế hoạch đã đề ra./.

  12/03/2020

Đối tác