Đồng Hành Và Phát Triển Cùng Khách Hàng
+84 (0) 225 397 9952 hhppaper@gmail.com
 • HHP - Hội nghị tổng kết năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020
 • Chiều ngày 21/1/2020 tại Trung tâm Lạc Hồng Palace Hải Phòng, Công ty CP Giấy Hoàng Hà Hải Phòng đã tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2019 và triển khai Phương hướng, Nhiệm vụ năm 2020. Cũng trong Hội nghị lần này, Ban Tổng giám đốc đã kết hợp tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu về Văn hóa - Giá trị cốt lõi của Công ty, đây là một trong những nội dung quan trọng luôn được Công ty chú trọng để xây dựng và phát triển doanh nghiệp bền vững, trường tồn.

  Tham dự Hội nghị có Ông Trần Kim Gia - Chủ tịch Hội đồng quản trị (HĐQT); Bà Trần Thị Thu Phương - TV HĐQT kiêm Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Huy Long - TV HĐQT; Ban điều hành cùng toàn thể CBCNV Công ty.

  Hội nghị Tổng kết năm 2019 và triển khai Phương hướng, Nhiệm vụ năm 2020

  Trước khi bước vào phần Tổng kết năm 2019 và triển khai Phương hướng nhiệm vụ 2020, bà Trần Thị Thu Phương - Tổng giám đốc Công ty đã có bài đào tạo về 8 nội dung Văn hóa - Giá trị cốt lõi của Công ty, gồm: 1. Suy nghĩ tích cực; 2. Phục vụ Khách hàng trên mức mong đợi; 3. Công bằng, trung thực, giữ uy tín như giữ mạng; 4. Luôn bước thêm một bước nữa; 5. Chịu trách nhiệm 100%; 6. Hợp tác và tinh thần đồng đội; 7. Lòng biết ơn; 8. Hoàng Hà là ngôi nhà chung. Với thời lượng đào tạo không dài nhưng đã truyền tải mạnh mẽ những thông điệp tích cực, truyền cảm hứng và động lực cho toàn thể CBCNV Công ty để chuẩn bị bước vào một giai đoạn phát triển mới đầy hứa hẹn.

  Toàn thể Công ty đồng thanh đọc “Tuyên bố Phẩm giá - Giấy Hoàng Hà”

  Tiếp theo chương trình, thay mặt Ban điều hành, ông Nguyễn Vinh Quang - PTGĐ Công ty kiêm Giám đốc Nhà máy đã trình bày báo cáo Tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019. Theo đó, trong năm 2019 nhìn chung Nhà máy giấy Hoàng Hà Hải Phòng đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ, kế hoạch đã được giao, thực hiện hiệu quả công tác tiết giảm các chi phí tiêu hao như: Tiêu hao ống lõi tinh bột giảm 13,3%, Tiêu hao hơi – điện lần lượt giảm 3,4% và 5,4%..., không ngừng áp dụng các sáng kiến điều tiết, quản lý nguồn lực, từ đó nâng tổng sản lượng năm 2019 tăng sấp sỉ 10% so với năm 2018 đạt mức sản lượng cao nhất trong 7 năm qua kể từ khi  đi vào hoạt động. Về doanh thu Công ty mẹ đạt hơn 231 tỷ đồng tăng 62,89% so với cùng kỳ năm 2018, đạt 100,78% kế hoạch đã đề ra; Lợi nhuận sau thuế Công ty mẹ đã thực hiện 11,09 tỷ đồng tăng 33,21% so với cùng kỳ năm 2018, đạt 110,9% kế hoạch. Tuy vẫn còn những vấn đề cần khắc phục, hoàn thiện như: duy trì 5S ở một số bộ phận còn chưa triệt để, vấn đề tối ưu công suất… BQL Nhà máy cam kết nỗ lực hành động thiết thực, hiệu quả hơn  nữa để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đề ra trong năm 2020.

  Ông Nguyễn Vinh Quang - PTGĐ trình bày báo cáo Tổng kết tình hình sản xuất kinh doanh năm 2019

  Sau phần Báo cáo tổng kết, ông Nguyễn Huy Long - Thành viên HĐQT phụ trách sản xuất đã phát biểu ý kiến, ghi nhận những thành tựu Nhà máy đã đạt được kể trên, đồng thời chỉ ra định hướng chiến lược và mục tiêu kế hoạch cho khối sản xuất năm 2020. Dự kiến năng suất sản xuất tăng lên tối thiểu 12% và thời gian dừng sản xuất giảm từ 10% so với năm 2019 để đảm bảo hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2020.

  Ông Nguyễn Huy Long - Thành viên HĐQT phát biểu tại Hội nghị

  Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Trần Kim Gia - Chủ tịch HĐQT một lần nữa ghi nhận những thành tích Công ty đã đạt được trong năm 2019 và chỉ ra những thiếu sót cần hoàn thiện, bổ sung, khắc phục trong năm cũ và động viên toàn thể CBCNV tiếp tục phát huy Văn hóa - Giá trị cốt lõi, nâng tầm vị thế của Công ty trong năm 2020.

  Ông Trần Kim Gia – Chủ tịch HĐQT phát biểu tại Hội nghị

  Thay mặt HĐQT, bà Trần Thị Thu Phương - Tổng giám đốc Công ty giao nhiệm vụ, chỉ tiêu công tác năm 2020 cho các phòng ban, bộ phận. Các cán bộ quản lý đại diện lên bục nhận nhiệm vụ và cam kết hoàn thành đúng theo kế hoạch đã đề ra.

  Bà Trần Thị Thu Phương - Tổng giám đốc phát biểu chỉ đạo Hội nghị

  Đại diện các bộ phận lên nhận nhiệm vụ

  Như thông lệ tại hội nghị, HĐQT và BLĐ Công ty đã tuyên dương, khen thưởng những cá nhân, tập thể có thành tích nổi bật trong công tác năm 2019.

  Đại diện BLĐ Công ty trao bằng khen Nhân viên Ưu tú năm 2019 cho các cán bộ, nhân viên

  Một nội dung mới trong Hội nghị Tổng kết năm nay là Công ty đã kết hợp tổ chức gameshow Tìm hiểu Văn hóa – Giá trị cốt lõi Công ty trên nền tảng công nghệ 4.0. Cuộc thi đã diễn ra rất sôi động, thu hút toàn thể CBCNV hưởng ứng tham gia, thông qua hình thức này mỗi thành viên trong công ty đều dễ dàng tiếp nhận và thấm nhuần triết lý về VH – GTCL mà Công ty muốn truyền tải, góp phần nâng cao tinh thần cống hiến, suy nghĩ tích cực để cùng chung tay xây dựng và phát triển Công ty lên một tầm cao mới.   

  Kết thúc Hội nghị, Ban điều hành trân trọng cảm ơn những ý kiến phát biểu chỉ đạo của HĐQT Công ty và thay mặt tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty cam kết sẽ tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao và lên phương án cụ thể triển khai quyết liệt ngay từ những ngày đầu xuân năm mới.

  Bế mạc Hội nghị Tổng kết năm 2019 và triển khai Phương hướng, nhiệm vụ năm 2020

  Hội nghị Tổng kết năm 2019 và triển khai Phương hướng, nhiệm vụ năm 2020 của Nhà máy Hoàng Hà Hải Phòng đã diễn ra thành công tốt đẹp, ghi dấu những thành tựu đột phá đã đạt được trong năm 2019 và mở ra hướng đi mới phát triển về cả chiều rộng và chiều sâu trong năm 2020./.

Đối tác