Đồng Hành Và Phát Triển Cùng Khách Hàng
+84 (0) 225 397 9952 hhppaper@gmail.com
 • CÔNG TY GIẤY HOÀNG HÀ: NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH, NỖ LỰC PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG
 • Công ty Cổ phần Giấy Hoàng Hà Hải Phòng:

  Nâng cao năng lực cạnh tranh, nỗ lực phát triển doanh nghiệp bền vững

   

  (ThanhtraVietNam) - Công ty Cổ phần Giấy Hoàng Hà Hải Phòng (Công ty Giấy Hoàng Hà) là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm giấy Kraft sóng cho ngành công nghiệp bao bì carton trong nước. 

  Được thành lập từ cuối năm 2012 chỉ với 05 cổ đông sáng lập và số vốn góp ban đầu ít ỏi là 18 tỷ đồng để thực hiện dự án tái cấu trúc Nhà máy sản xuất giấy Đức Dương, đến nay sau hơn 06 năm xây dựng và phát triển, Công ty Giấy Hoàng Hà đã trở thành một Công ty đại chúng với số vốn điều lệ lên tới hàng trăm tỷ đồng. Hệ thống Giấy Hoàng Hà hiện có hai Nhà máy giấy tại Hải Phòng và Hà Nam, doanh thu năm 2018 hợp nhất đạt trên 245 tỷ đồng, tăng 74,4% so với năm 2017, lợi nhuận sau thuế hợp nhất đạt trên 10,4 tỷ đồng, tăng 24% so với năm 2017. Công ty đã tạo được công ăn việc làm cho hàng trăm lao động tại Hải Phòng và Hà Nam, đóng góp trên 30 tỷ đồng vào Ngân sách Nhà nước thành phố Hải Phòng và tỉnh Hà Nam, được Cục thuế thành phố Hải Phòng, Cục thuế tỉnh Hà Nam, Tổng cục Thuế, Bộ Tài chính tặng Giấy khen là đơn vị chấp hành tốt chính sách pháp luật về thuế. Công ty cũng là một trong số rất ít các doanh nghiệp sản xuất giấy tại Việt Nam hiện nay được Tổ chức BUREAU VERITAS cấp chứng chỉ FSC - chứng nhận của Hội đồng quản lý rừng thế giới FSC dành cho nhà sản xuất các sản phẩm từ rừng đảm bảo được tiêu chí về phát triển bền vững, cân bằng được các giá trị bảo vệ môi trường (rừng) với lợi ích xã hội của các bên liên quan (nhà sản xuất, xã hội và người dân địa phương).

  Tổng Giám đốc Công ty Giấy Hoàng Hà (người thứ 7 từ trái sang) nhận bằng khen củaBộ Trưởng Bộ Tài chính 

  Trong những năm qua, bằng nội lực mạnh mẽ và ý chí quyết tâm, tầm nhìn của người lãnh đạo doanh nghiệp, sự đoàn kết đồng lòng của đội ngũ cán bộ nhân viên, Công ty đã có những bước tăng trưởng ấn tượng và dần khẳng định được vị thế, thương hiệu trên thị trường. Là một doanh nghiệp cung cấp nguyên liệu đầu vào cho các doanh nghiệp sản xuất bao bì carton trong nước, Công ty đã lựa chọn Sứ mệnh của mình là “Đồng hành và Phát triển cùng Khách hàng” và cam kết Luôn đáp ứng trên mức mong đợi của Khách hàng về chất lượng sản phẩm và phương thức phục vụ. 

  Năm 2018 có thể nói là một năm ghi dấu những thành công và định hướng phát triển đúng đắn của Công ty khi cổ phiếu của Công ty chính thức được niêm yết trên sàn chứng khoán HNX vào ngày 08/8/2018 với mã chứng khoán là HHP. Bên cạnh đó, Công ty luôn chú trọng đẩy mạnh đổi mới toàn diện các mặt hoạt động, nhất là công tác tuyên truyền, triển khai và duy trì 5S đã có những chuyển biến tích cực; Trình độ quản lý không ngừng được nâng cao, tiết giảm chi phí, tăng năng suất lao động, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho anh em cán bộ, công nhân viên.

   HĐQT Công ty tại Lễ khai trương giao dịch cổ phiếu HHP

  Chuyên gia cao cấp JICA Nhật Bản đến thăm và đào tạo 5S tại Nhà máy giấy Hải Phòng

  Trong thời gian tới, đứng trước xu thế toàn cầu hóa cùng với sự cạnh tranh gay gắt của các doanh nghiệp, để có thể thích ứng trước những biến đổi của thị trường đồng thời tiếp tục kế thừa, phát huy những thành tích đã đạt được, ban lãnh đạo Công ty đã đề ra những phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm trong năm 2019 nhằm tạo ra sự khác biệt so với các doanh nghiệp cùng ngành, cụ thể:

  - Tập trung vào công tác đào tạo đội ngũ, triển khai Sứ mệnh - Tầm nhìn - Văn hóa giá trị cốt lõi doanh nghiệp; phát động phong trào học tập và thi đua trong toàn hệ thống nhằm nâng cao trình độ về tư duy, về quản lý cũng như tay nghề cho cán bộ nhân viên.

  -  Thường xuyên tổ chức các cuộc thi Lao động giỏi, Sáng tác Slogan… để động viên, khích lệ người lao động và đổi mới toàn diện, mạnh mẽ các mặt hoạt động, thúc đẩy quá trình tự động hóa doanh nghiệp, kiến tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp nhằm không ngừng nâng cao vị thế, uy tín Công ty trên thị trường. Đảm bảo luôn đáp ứng trên mức mong đợi của khách hàng về chất lượng sản phẩm và phương thức phục vụ.

  Lễ phát động Cuộc thi Lao động giỏi 2019 tại các Nhà máy

  - Tiếp tục duy trì việc triển khai 5S và Kaizen trong Nhà máy; Bổ sung đội ngũ cán bộ đủ về số lượng, cơ cấu hợp lý, chất lượng ngày càng cao để phù hợp với định hướng phát triển của Công ty.

  Năm 2019 hứa hẹn là một năm đầy triển vọng, mặc dù có nhiều thách thức nhưng cũng đã mở ra rất nhiều cơ hội hợp tác phát triển mới cho Công ty Cổ phần Giấy Hoàng Hà Hải Phòng./.

  Nguồn: http://thanhtravietnam.vn/thong-tin-tuyen-truyen/nang-cao-nang-luc-canh-tranh-no-luc-phat-trien-doanh-nghiep-ben-vung-186197

Đối tác