Đồng Hành Và Phát Triển Cùng Khách Hàng
+84 (0) 225 397 9952 hhppaper@gmail.com
 • FC HOÀNG HÀ GIÀNH VỊ TRÍ Á QUÂN
 • Giải bóng đá do LĐLĐ quận Hải An tổ chức. Tham dự giải có 08 đội bóng chia làm 2 bảng thì đấu 1 lượt tính điểm để chọn ra 2 đội đứng đầu mỗi bảng tiến vào Bán kết và Chung kết. Danh sách các đội tuyển tham gia gồm: CTCP Giấy Hoàng Hà Hải Phòng, CT Vận tải Hà Trung, CTCP  Bao bì Phương Bắc, CT KT-Kiểm toán, CT Vận tải Hà Anh, CBVCLĐ Cảng Hải An, CT Hải Minh và CT 189 Tân Cảng.

   

   

  Các đội tuyển tham gia tranh tài tại giải bóng đá CNVCLĐ quận Hải An

  Trải qua gần 1 tháng tranh tài sôi nổi, FC Hoàng Hà đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác để tiến vào trận Chung kết với FC Vận tải Hà Trung. Các cầu thủ của cả 2 đội đã thể hiện tinh thần thì đấu cao thượng, cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp vô cùng hấp dẫn. 

  Kết quả cuối cùng:

  ·         Vô địch:  Công ty Vận tải Hà Trung

  ·         Hạng Nhì: Công ty Cổ phần Giấy Hoàng Hà

  ·         Hạng Ba: Công ty Vận tải Hà Anh

  ·         Hạng Tư: Công ty 189 Tân Cảng

  Trận Chung kết giữa CTCP Giấy Hoàng Hà và CT Vận tải Hà Trung

  Phát biểu tại lễ bế mạc giải đấu, đồng chí thường trực LĐLĐ Thành phố cho biết: giải bóng đá được tổ chức nhằm động viên, khuyến khích, đẩy mạnh và phát triển phong trào thể dục, thể thao của CBVCLĐ, góp phần nâng cao sức khỏe, trí tuệ để phục vụ nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của từng doanh nghiệp trong địa bàn quận; đồng thời tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, tạo điều kiện cho CNVCLĐ trong toàn quận có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị; tạo không khí vui tươi, phần khởi để chào mừng 89 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/07/1929 – 28/07/2018); kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

   

  Giải nhì của FC Hoàng Hà Hải Phòng

Đối tác