Đồng Hành Và Phát Triển Cùng Khách Hàng
+84 (0) 225 397 9952 hhppaper@gmail.com
 • CHÀO SÀN THÀNH CÔNG CỔ PHIẾU HHP
 • Công ty CP Giấy Hoàng Hà Hải Phòng được HNX chấp thuận đăng ký niêm yết cổ phiếu từ ngày 01/08/2018 với mã chứng khoán là HHP; Tổng giá trị niêm yết là 100 tỷ đồng.  Công ty hiện có 1 công ty con là: Công ty CP Giấy Hoàng Hà Hà Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty là sản xuất các sản phẩm từ giấy Kraft và giấy Chipboard.

  Ông Trần Kim Gia - chủ tịch HĐQT Công ty nhận hoa chào mừng của phó Tổng Giám đốc HNX

  Một doanh nghiệp hoạt động hiệu quả trong ngành công nghiệp giấy

  Thành lập từ năm 2012, Công ty CP Giấy Hoàng Hà Hải Phòng là đơn vị hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm giấy Kraft sóng, bìa Carton và dòng giấy Chipboard cho ngành công nghiệp bao bì trong nước với số vốn điều lệ là 100 tỷ đồng.

  Năm 2017, với những dấu hiệu khởi sắc của thị trường giấy công nghiệp, doanh thu thuần hợp nhất của Công ty năm 2017 đạt mức 140,7 tỷ đồng (tăng trưởng 28,31%) Lợi nhuận sau thuế của cổ đông Công ty mẹ năm 2017 đạt 8,4 tỷ đồng, tăng 308,92% so với năm 2016. Với kết quả này, các chỉ tiêu về khả năng sinh lời của Công ty trong năm 2017 đều được cải thiện rất lớn với năm 2016. Tương tự, ROE đạt 11,96% và ROA đạt 4,17%, các chỉ số đang có xu hướng tăng và bắt nhịp cùng các doanh nghiệp khác hoạt động cùng lĩnh vực.

  Hệ số thanh toán nhanh của Công ty năm 2017 là 0,6 lần và hệ số thanh toán hiện hành là 1,07 lần, thể hiện khả năng thanh toán cũng như cơ cấu nợ của Công ty đang có xu hướng tăng. Sở dĩ đạt được mức tăng trưởng này là do Công ty tập trung đầu tư và nâng cấp hệ thống thiết bị và dây chuyền hiện có, kết hợp với các chính sách tiết giảm chi phí và tăng cường hiệu quả sử dụng nguồn vốn góp từ các cổ đông của Công ty. Giai đoạn 6 tháng đầu năm 2018, chỉ tiêu doanh thu thuần hợp nhất của Công ty đã đạt 121,44 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế (đã loại trừ phần lợi nhuận sau thuế của cổ đông không kiểm soát) đạt 5,32 tỷ đồng, tương đương 53,2 % kế hoạch lợi nhuận năm 2018.

  Định hướng phát triển trong tương lai

  Trong bối cảnh thị trường mở, cùng với sự kiện niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán, Công ty CP Giấy Hoàng Hà Hải Phòng xác định mục tiêu khẳng định uy tín thương hiệu bên cạnh các đơn vị bạn hoạt động cùng lĩnh vực, qua đó góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp giấy và bao bì Việt Nam - một lĩnh vực có tiềm năng và triển vọng rất lớn trong tương lai.

  Trong suốt tiến trình phát triển của mình, Công ty CP Giấy Hoàng Hà Hải Phòng luôn chú trọng triển khai và áp dụng triết lý Kaizen, duy trì công cụ 5S và thực thi các tiêu chuẩn chất lượng ISO. Công ty cũng vừa thực hiện xong việc đánh giá và đã được cấp Chứng chỉ FSC-CoC của tổ chức BUREAU VERITAS CERTIFICATION (VN) vào ngày 02/08/2018. Vì vậy, quá trình quản lý và thẩm định chất lượng sản phẩm luôn được thực hiện đồng bộ và nghiêm túc ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào, tới khâu sản xuất và kiểm soát lại trước khi xuất kho để vận chuyển tới khách hàng. Hệ thống thiết bị kiểm soát của Công ty được trang bị đầy đủ như: thiết bị kiểm tra độ bục, độ nén vòng, định lượng, độ ẩm… để cho ra đời các sản phẩm Giấy Hoàng Hà mang tính ổn định cao hơn, được các bạn hàng, đối tác lâu năm tuyệt đối tin tưởng. 

  Ở thời điểm hiện tại, Công ty đang tiến hành khảo sát, lựa chọn vị trí phù hợp để triển khai Dự án đầu tư mở rộng Nhà máy giấy Hoàng Hà Hải Phòng với công suất 100.000 tấn/năm. Mục tiêu này được đánh giá là bước chuyển mình mạnh mẽ của Công ty, hướng đến chiến lược mở rộng quy mô sản xuất, tăng cường hiệu quả kinh doanh và nâng tầm vị thế của Công ty trên thị trườn

  Bà Trần Thị Thu Phương - Tổng Giám đốc Công ty tại buổi lễ chào sàn cổ phiếu HHP

  Niêm yết lên sàn chứng khoán mở ra cơ hội mới cho sự phát triển của Công ty

  Ngày 12/06/2018, Trung tâm Lưu ký Chứng khoán Việt Nam cấp Giấy chứng nhận đăng ký chứng khoán số 41/2018/GCNCP-VSD và cấp mã chứng khoán cho Công ty Cổ phần Giấy Hoàng Hà Hải Phòng. Đến ngày 01/08, Sở GDCK Hà Nội đã có Quyết định số 490/QĐ-SGDHN về việc chấp thuận niêm yết cổ phiếu cho Công ty (Mã chứng khoán HHP) và TB số 829/TB-SGDHN thông báo ngày giao dịch đầu tiên cổ phiếu niêm yết của Công ty.

  Với giá tham chiếu 12.600 đồng/cổ phiếu, ngay trong phiên giao dịch đầu tiên, cổ phiếu HHP kết thúc phiên giao dịch với giá 15.000đồng/cổ phiếu tăng 19,04%. Tổng khối lượng khớp lệnh đạt 1.147.200 cổ phiếu. Đây sẽ được xem là sự kiện mở ra giai đoạn phát triển mạnh mẽ cho Công ty với chiến lược thu hút đầu tư, mở rộng kinh doanh và tăng cường giá trị cổ phần cho các cổ đông, tạo tiền để thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

  Nâng ly chúc mừng HHP chào sàn thành công

Đối tác