Văn hoá - giá trị cốt lõi

Suy nghĩ tích cực: Mọi sự vật hiện tượng đều có tính hai mặt. Với mỗi tình huống xảy ra chúng ta luôn nhìn nhận dưới góc độ tích cực, với một tâm thế tràn ngập tình yêu thương, sự cảm thông và chia sẻ, luôn cho đi trước khi nhận lại, cho đi là còn mãi.

Phục vụ khách hàng trên mức mong đợi: Khách hàng bao gồm cả khách hàng bên ngoài và khách hàng bên trong. Khách hàng bên ngoài là người đem lại thu nhập cho chúng ta, phải làm hài lòng khách hàng ở mức độ cao nhất cả về chất lượng sản phẩm cũng như phương thức phục vụ để họ mãi là khách hàng thân thiết. Khách hàng bên trong chính là những đồng nghiệp của chúng ta, hãy coi mỗi đồng nghiệp, mỗi bộ phận trong cả Hệ thống Hoàng Hà là một khách hàng và ta phải phục vụ họ trên mức mong đợi để cùng thực hiện mục tiêu chung một cách xuất sắc nhất.

Công bằng, trung thực, giữ uy tín như giữ mạng: Chúng ta phải công bằng và trung thực trong mọi hoạt động kinh doanh và hành xử cá nhân. Dù chúng ta có tài giỏi và hiểu biết đến đâu mà không trung thực thì chúng ta sẽ không thể được mọi người kính trọng. Chúng ta phải biết trọng lời hứa, tạo niềm tin trong từng lời nói, trong từng hành động.

Luôn bước thêm một bước nữa: Cách duy nhất để thành công trong mọi hoàn cảnh, một công việc nào đó là luôn luôn chủ động trong công việc, cố gắng vượt qua chỉ tiêu đòi hỏi nơi mình. Luôn luôn dâng hiến nhiều hơn, từ sản phẩm đến dịch vụ, từ công việc đến xử thế, bất cứ trong hoàn cảnh nào.

Chịu trách nhiệm 100%: Không đổ lỗi, không bao biện, không viện cớ, nhận 100% trách nhiệm về mình, tuân thủ nghiêm ngặt nội quy, quy trình, quy chế của Công ty, sẵn sàng chịu trách nhiệm 100% cho những tồn tại thiếu sót của mình. Tự mình giải quyết các công việc được giao, khi gặp tình huống bất thường cần chủ động suy nghĩ tìm giải pháp trước khi tham vấn lãnh đạo hoặc người khác.

Hợp tác và tinh thần đồng đội: Chúng ta phải cùng nhau đóng góp sức mình để hoàn thành mục tiêu chung, đặt lợi ích của Công ty lên hàng đầu. Mỗi thành viên, bộ phận là một mắt xích quan trọng, phải đoàn kết, gắn bó, đồng lòng thì mới có thể làm cho Công ty phát triển vững mạnh.

Lòng biết ơn: Chúng ta phải luôn biết ơn về tất cả những gì mình đã có, đang có và làm cho nó tốt lên mỗi ngày. Đây sẽ là nguồn vui và sức sống vô hạn giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn, trở ngại.

Hoàng Hà là ngôi nhà chung: Công ty giấy Hoàng Hà là ngôi nhà thứ Hai, ngôi nhà chung cho mọi cán bộ công nhân viên. Đây là nơi mà chúng ta có thể phát huy tốt nhất khả năng của mình, là nơi mà chúng ta được tạo cơ hội phát triển bản thân, được đóng góp, được yêu thương, được ghi nhận và đãi ngộ xứng đáng.

Tuyên bố phẩm giá - Giấy Hoàng Hà

Tôi luôn suy nghĩ tích cực

Tôi phục vụ khách hàng trên mức mong đợi

Tôi công bằng, trung thực, giữ uy tín như giữ mạng

Tôi luôn bước thêm một bước nữa

Tôi chịu trách nhiệm 100%

Tôi luôn tìm giải pháp để đạt mục tiêu

Tôi luôn đoàn kết, sẵn sàng giúp đỡ đồng đội

Tôi yêu thương tất cả mọi người

Tôi yêu công việc của tôi, yêu Công ty của tôi

Tôi biết ơn mọi thứ tôi đang có hiện tại

Tôi cam kết hành động để có điều tôi muốn

Tôi là chiến binh Giấy Hoàng Hà!