Nghỉ mát thường niên 2018

Tiếp nối thành công của các chương trình nghỉ mát hàng năm của Công ty, ngày 06/09/2018, Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức cho CBCNV nghỉ dưỡng tại Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh. Đây là hoạt động rất ý nghĩa thể hiện được sự quan tâm tới đời sống của người lao động.

 

Từ ngày 06/09/2018 đến hết ngày 07/09/2018, Ban lãnh đạo Công ty CP Giấy Hoàng Hà đã tổ chức chương trình du lịch nghỉ dưỡng cho toàn thể CBCNV sau một khoảng thời gian làm việc hết mình và hiệu quả.

Đây là một trong những hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp toàn thể CBCNV có được một khoảng thời gian thư giãn, vui chơi, giải trí… sau thời gian làm việc vất vả. Không những thế, đây còn là cơ hội quý báu giúp mọi người tương tác với nhau nhiều hơn, thắt chặt tinh thần đoàn kết của Hoàng Hà thành một khối thống nhất…

Điểm đến của chuyến nghỉ dưỡng lần này đó chính là Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh – nơi được Unesco nhiều lần công nhận là di sản thiên nhiên của thế giới với hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ và sống động.

Check in tại khách sạn

Bà Trần Thị Thu Phương (chính giữa) chụp ảnh với anh chị em Công ty

Tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty


Chuyển nghỉ mát diễn ra với các hoạt động team building ý nghĩa nhằm mục đích tăng sự gắn kết, tinh thần làm việc nhóm cho các thành viên trong Công ty. 

Hoạt động team building diễn ra trên bãi biển Hạ Long

Những giây phút "quẩy" hết mình

"Bung lụa" - làm hết sức, chơi hết mình

Một đêm gala dinner nhiều kỷ niệm với tất cả thành viên trong đại gia đình HHP.

Chia tay Hạ Long ngoài không khí vui vẻ, thoải mái… mọi người đều cảm nhận được ý chí nghị lực của con người nơi đây và hơn nữa chính là vẻ đẹp của tạo hóa, của thiên nhiên,… giúp chúng ta thêm yêu, thêm tự hào đất nước ta, tổ quốc Việt Nam ta.

Kỳ nghỉ dưỡng năm 2018 thực sự đã đem lại cảm giác thật thoải mái, là liều doping phấn chấn với nguồn năng lượng mới… để toàn thể CBCNV HHP tiếp tục hào hứng trên con đường chúng ta đã chọn lựa.

2018-09-26